Chống thấm tường nhà tại Quảng Ngãi

Chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà tại Quảng Ngãi, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm chúng tôi ẽ khắc phục các vấn đề liên nhanh chóng.

Dịch vụ chống thấm tường nhà tại Quảng Ngãi.

Dịch vụ chống thấm Đại Phát đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường hay chống thấm ngược cũng như các hạng mục khác của công trình xây dựng bằng các chất liệu chất lượng, hiện hành trên thị trường như Sika … bảo hành lâu năm.

Khi mới xây xong thì chủ đầu tư cũng nên tiến hành chống thấm ngay là hợp lý nhất. Tường mới xây khô xong được tô trát và đánh bóng làm sạch.

Sau đó dùng các loại sơn chống thấm tường ngoài trời hay còn gọi là keo chống thấm bề mặt ngoài. Các loại keo này có ưu điểm như chống thấm nước tuyệt vời, tính đàn hồi cao, dễ thi công cũng như tuổi thọ cao, và đặc biệt là giá thành rẻ hợp lý.

Việc chống thấm tường nhà cần thực hiện cả tường trong lẫn tường ngoài để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra hiện tượng tường bị thấm gây nên ẩm mốc, phát sinh những mầm mống gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống.

Nguyên nhân gây thấm tường và cách chống thấm ổ mốc tường các công trình xây dựng đặc biệt là nhà ở.

Chống thấm tường nhà tại Quảng Ngãi
Chống thấm tường nhà tại Quảng Ngãi

Phương Pháp thi công chống thấm tường nhà cũ triệt để

Bước 1 : Cạo sạch lớp sơn cũ đã bong tróc của bề mặt tường, dùng chổi sắt đánh sạch các lớp rong rêu nếu có. Nếu không làm sạch tường cũ thì lớp sơn chống thấm tường rất dễ bị bong rộp, không đảm bảo chất lượng.

Bước 2 : Dùng keo chống thấm xử lý trám các vết nứt , kẻ hở của tường do sụt lún hay môi trường.

Bước 3 : Phủ từ 2 lớp trở lên với các loại sơn chống thấm chuyên dụng như Kova, Sika. Lưu ý là chỉ tiến hành sơn khi bề mặt đã làm sạch , khô ráo thì chất lượng về sau mới bền và đảm bảo.

Bước cuối cùng có thể là sơn phủ màu theo ý thích trang trí của gia chủ. Có thể tham khảo qua sơn giả đá rất đẹp tại đây.

Liên hệ dịch vụ chống thấm tường nhà tại Quảng Ngãi.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết

.
.
.
.